Thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân khai giảng năm học 2022 – 2023

Thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục.

Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023.Chu tich nuoc Nguyen Xuan Phuc doc thu nhan ngay khai giang 2022 2023

Thân ái gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên yêu quý!

Trong bức thư gửi vào ngày khai giảng đầu tiên của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa 5/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu từng viết:

“Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cái cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày tựu trường ở khắp các nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng trời nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy, gặp bạn”

Hôm nay ngày 5/9/2022, chúng ta lại cảm nhận được những cảm xúc đặc biệt…,

Chi tiết tham khảo nội dung đính kèm.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải về tại đây [77.97 KB]

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.